9X đâm bạn nhậu tử vong, lĩnh án chung thân

Ngày 26/9, TAND Cấp cao tại TP.HCM đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm và tuyên bác kháng cáo, giữ nguyên án sơ thẩm phạt Hồ Trung Kiên (29 tuổi, ngụ huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) tù chung thân về tội “Giết người”.

Đồng thời, HĐXX cũng đình chỉ xét xử phúc thẩm đối với bị cáo Hồ Trung Huy (31 tuổi, anh ruột Kiên), vì bị cáo tự nguyện rút lại đơn kháng cáo xin giảm án.

Theo nội dung bản án sơ thẩm, tối 5/1, Kiên đến quán Tình Cờ 2 (phường 6, TP Sóc Trăng) để nhậu với anh Dương Trường Quý (26 tuổi, ngụ Sóc Trăng) và một vài người bạn khác. Trong lúc uống rượu, giữa Kiên với Quý xảy ra mâu thuẫn.

Đâm chết bạn nhậu vì… không cụng ly

Sau đó, Kiên gọi điện cho Huy mang 2 cây dao tự chế đến quán, được anh trai đưa cho một cây dao, Kiên đã xông vào bàn nhậu chém Quý nhiều nhát.

Thấy vậy, Huy cũng lao vào chém nạn nhân thêm 2 nhát, khiến nạn nhân tử vong sau đó không lâu. Sau khi gây án xong, cả hai anh Huy và Kiên đã đến cơ quan công an đầu thú.

3 tháng trước, TAND tỉnh Sóc Trăng xét xử sơ thẩm vụ án và tuyên phạt Kiên tù chung thân, Huy 20 năm tù cùng tội “Giết người”. Sau đó, cả hai bị cáo đã kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Vụ chồng chém chết “người tình” của vợ: Người vợ nói quên khoá cửa, đàn ông lạ lao vào ôm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.