Bị chủ nhà chém đứt tay vì tát vào mặt bạn gái

Chiều 17/12 TAND tỉnh Khánh Hòa đã chấp nhận kháng cáo sửa án sơ thẩm giảm cho bị cáo Nguyễn Thái Sơn (SN 1985, trú thôn Vĩnh Phú, xã Suối Tân, huyện Cam Lâm) từ 6 năm tù xuống còn 5 năm 6 tháng tù về tội cố ý gây thương tích.

Trước đó, khoảng 10h ngày 13/1/2015 Nguyễn Thị Trâm cùng em gái là Nguyễn Thị Tuyết đến nhà bạn trai của Tuyết là Sơn ở thôn Vĩnh Phú, xã Suối Tân, huyện Cam Lâm chơi.

Khoảng 14h cùng ngày Cao Văn Hoàng (bạn trai của Tuyết) gọi điện hỏi Tuyết đang chơi ở đâu để chở về. Sau khi biết Tuyết đang chơi ở nhà Sơn thì khoảng 30 phút sau Hoàng chạy xe đến. Do trước đó giữa Tuyết và Hoàng có mâu thuẫn nên khi gặp nhau cả hai đã xảy ra cãi vã.

Bị cáo Nguyễn Thái Sơn trước vành móng ngựa.

Trong khi cãi vã, Hoàng dùng tay tát vào mặt Tuyết 2 cái. Vừa lúc đó, Sơn về nhà thấy sự việc nên chửi Hoàng vì gây ồn ào trong nhà mình. Sau đó, Sơn xuống bếp lấy 1 con dao đi lên đứng đối diện với Hoàng.

Sơn dùng tay phải chém một nhát vào người Hoàng theo hướng từ trên xuống, nạn nhân đưa tay trái lên đỡ thì trúng vào cổ tay.

Hoàng bỏ chạy qua nhà Nguyễn Xuân Dũng (ở đối diện nhà Sơn) kêu cứu, Sơn cầm dao đuổi theo đứng trước nhà Dũng được một lúc rồi bỏ đi.

Thấy Hoàng bị thương, một số người đưa Hoàng đi cấp cứu tại trạm xá Suối Tân, sau đó chuyển đến bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Hậu quả bị thương tật 41%. Còn Sơn sau khi gây án thì bỏ trốn khỏi địa phương, đến ngày 19/6/2015 thì bị bắt theo lệnh truy nã.

*Tên một số người liên quan đã được thay đổi

Bị người lạ khóa tay đâm tới tấp trên đường đi ăn về

Cô gái bị dọa đánh què chân nếu không ‘chiều’ khách hát

Từ giây phút gây án đến án tử của bị cáo vụ thảm sát ở Bình Phước

Đi xin việc không được, 9X tiện thể cướp giật người đi đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *