Bị người lạ khóa tay đâm tới tấp trên đường đi ăn về

Theo đó, vào khoảng 1h sáng ngày 17/12, anh Phạm Anh Toàn (SN 1983, trú tại xã Nam Hồng, huyện Động Anh, Hà Nội) cùng với một số anh em bạn bè ra quán phở gà tại một ngõ nhỏ ở phường Xuân La (quận Tây Hồ, TP Hà Nội) để ăn đêm.

Sau khi ăn đêm xong, đang trên đường về nhà thì anh Toàn bất ngờ bị một người lạ đi từ phía sau dùng tay khóa cổ và dùng dao đâm hai nhát vào phần sườn.

Bị đâm bất ngờ, anh Toàn vùng vẫy khỏi sự không chế của đối tượng lạ mặt và bỏ chạy. Trên quãng đường bỏ chạy, đối tượng vẫn cố đuổi theo truy sát, chỉ đến khi anh Toàn chạy vào một quán hát gần đó thì kẻ lạ mặt này mới chịu dừng lại.

Tại đây, anh Toàn có nói với một người bạn của mình đang làm ở đây đưa mình đi cấp cứu.

Tuy nhiên, lúc này anh Toàn nhớ ra trong quá trình chạy khỏi đối tượng lạ truy sát có đánh rơi hai chiếc điện thoại nên đã cùng anh Vũ Khắc Duy (SN 1984) làm quản lý quán hát ra khu vực bị truy sát để tìm điện thoại.

Khi anh Toàn và  anh Duy ra đến nơi thì lại bị nhóm người này tiếp tục truy sát, anh Toàn đã may mắn chạy được, còn anh Duy đã bị nhóm này đuổi chém tới tấp, khiến anh này bị cụt hai ngón tay.

Ngay sau đó, anh Duy đã nhanh chóng bỏ chạy về quán hát và thông báo cho Công an phường Xuân La. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng Công an phường Xuân Là đã có mặt, đồng thời đưa hai anh này đến bệnh viện Xanh Pôn để cấp cứu.

Trao đổi với PV, ông Đỗ Doanh Chiến – Trưởng Công an phường Xuân La cho biết, nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân lực lượng Công an phường đã nhanh chóng xuống hiện trường xác minh sự việc.

Đây có thể là do mâu thuẫn cá nhân mới dẫn đến sự việc nêu trên. Hiện một số đối tượng đã đến cơ quan chức năng đầu thú. Hồ sơ đã được chuyển lên phía công an quận Tây Hồ để điều tra làm rõ.

Hiện cơ quan chức năng đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc trên.

Người mẹ giết hai con rồi tự sát ở Long An

Đi xin việc không được, 9X tiện thể cướp giật người đi đường

Từ giây phút gây án đến án tử của bị cáo vụ thảm sát ở Bình Phước

Nữ sinh tham gia đường dây gái gọi cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *