Chém xối xả nhóm đối thủ trong ngày sinh nhật, 12 người bị thương

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, nhóm côn đồ do Hoàng Việt Anh (SN 1995, ở phố Gềnh, xã Yên Bình, TP Tam Điệp) và Đỗ Văn Hiếu (SN 1995, ở thôn Khe Gồi, xã Quang Sơn, Tp Tam Điệp) cầm đầu thường xuyên tổ chức tụ tập có lúc lên đến 40 đối tượng.

Các đối tượng này có biểu hiện gây rối, hoạt động siết nợ, đòi nợ thuê, tụ tập rượu chè, chơi bời và thách thức nhóm đối tượng khác trên địa bàn. Chúng tự đặt biệt danh cho nhóm là K+.

Trước đó, nhóm này đã có mâu thuẫn với nhóm đối tượng khác do Đỗ Cảnh Tùng (SN 1990, thôn Vĩnh Khương, xã Yên Sơn, TP Tam Điệp) cầm đầu. Hai nhóm này đã nhiều lần chạm trán, thách thức lẫn nhau.

Sau khi biết, Đỗ Cảnh Tùng chuẩn bị sinh nhật, tổ chức ăn uống tại một quán ăn trên địa bàn xã Yên Sơn nên Đỗ Văn Hiếu, Hoàng Việt Anh đã lôi kéo các đối tượng trong nhóm đến đánh dằn mặt nhóm đối thủ.

Đối tượng Đỗ Văn Hiếu

Vào tối ngày 19/9/2015, phát hiện nhóm của Đỗ Cảnh Tùng đang tổ chức sinh nhật cho Tùng ở một quán ăn thuộc thôn Yên Phong, xã Yên Sơn, Tp Tam Điệp, Việt Anh và Hiếu cầm đầu khoảng 20 đối tượng mang theo dao tông, mã tấu, dao phóng lợn, tuýp sắt xông vào quán.

Ngay sau khi vào tới quán, nhóm côn đồ cầm dao chém túi bụi nhóm của Đỗ Cảnh Tùng. Không những thế, bất kỳ khách nào ngồi ăn trong quán đều bị các đối tượng đuổi chém và đập phá đồ đạc trong quán.

Vụ việc đã khiến người dân địa phương hết sức hoang mang, phẫn nộ.

Sau khi nhóm đối tượng rút đi, 12 người có mặt trong quán bị thương tích, máu vương khắp quán ăn.

Nhận được tin báo, cơ quan CSĐT Công an TP Tam Điệp đã triển khai lực lượng xuống hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, truy bắt các đối tượng.

Hung khí gây án bị thu giữ

Cho đến nay, cơ quan công an đã khởi tố bị can đối với 14 đối tượng, quyết định truy nã một đối tượng, thu hồi tang vật là 3 chiếc xe máy và hàng chục hung khí gây án.

Vụ án đang tiếp tục được điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật.

Bị người lạ khóa tay đâm tới tấp trên đường đi ăn về

Trở lại biệt thự Bình Phước sau ngày xử vụ thảm án

Vụ “con ruồi trong chai Number 1”: “Bị cáo có tội hay không nhờ HĐXX xem xét”

Một phụ nữ bất ngờ xông vào phiên xử vụ “con ruồi giá 500 triệu”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *