Đi cướp máy ATM nhưng lại bị tóm sống vì khóa cửa tự động

Sự việc kỳ quặc xảy ra ở thành phố Đông Dinh, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc khi một tên cướp do quá lo lắng đã trở nên hoảng loạn và tự nhốt mình trong phòng chứa máy ATM.

Đoạn băng ghi hình từ camera giám sát cho thấy vào khoảng gần 7h tối ngày 17/12 vừa qua, một người đàn ông có ý định tấn công máy ATM để cướp tiền.

Trộm ATM

Tuy nhiên, do quá lo lắng nên ngay khi bước vào khu vực đặt máy ATM và nghe thấy thông báo bằng giọng nói của hệ thống cùng tiếng chốt cửa tự động, kẻ này đã vô cùng hoảng sợ. Do đây là loại cửa bảo vệ nhằm hỗ trợ người đi rút tiền không bị tấn công bởi những tên cướp nên nó có thể tự khóa từ bên trong và vô cùng chắc chắn. Trong cơn hoảng loạn, tên trộm đã quên mất cách mở cửa mà sử dụng bạo lực. Thậm chí, hắn còn lấy khay kim loại bằng thùng rác để thử phá vỡ cửa, trước khi dùng nó để đập vào máy ATM.

Không một nỗ lực nào trong số này đạt được hiệu quả gì, ngoài việc kích hoạt hệ thống báo động chung. Cuối cùng, cảnh sát tới giải thoát cho tên trộm xấu số này, sau đó đưa hắn lên đồn.

Tham khảo

Pearvideo

Đưa ra chính sách mật khẩu ngớ ngẩn, ngân hàng này thành trò cười cho chuyên gia an ninh mạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.