Đứt dây chằng đầu gối, cô gái vẫn bị hãm hiếp nhiều lần

Ngày 17/12, TAND quận Đống Đa, Hà Nội đưa bị cáo Nguyễn Anh Dương (29 tuổi, ở Nam Định) ra xét xử tội Hiếp dâm và Cố ý gây thương tích.

Theo truy tố, là quản lý một quán karaoke trên địa bàn Hà Nội, cuối tháng 4, Dương nảy sinh tình cảm với chị Nguyễn Thị Thanh (22 tuổi, ở Hải Dương), là nhân viên một quán karaoke.

Sau thời gian đầu quen biết, chị Thanh dần lạnh nhạt với Dương. Dù bị cáo nhắn tin, gọi điện thoại liên lạc nhiều lần nhưng chị Thanh không hồi đáp.

Khoảng 19h ngày 2/5, Dương đến quán karaoke nơi chị Thanh làm việc để tìm. Vừa thấy Dương, chị Thanh bỏ đi thì bị gã kéo lại, tát vào mặt. Hắn đập vỡ mấy chai bia, dùng mảnh chai đập vào đầu gối chân phải chị Thanh gây chảy máu.

Sau khi cô gái van xin được đưa đi chữa trị, Dương đưa nạn nhân đến bệnh viện băng bó vết thương. Các bác sĩ xác định, chị Thanh bị đứt dây chằng bánh chè đầu gối nên đã nẹp cố định cho nạn nhân.

Chị Thanh xin ở lại bệnh viện chữa trị nhưng Dương không đồng ý. Hắn đưa cô gái đến một nhà nghỉ trên địa bàn quận Đống Đa. Tại đây, Dương đã ba lần giao cấu ngoài ý muốn của nạn nhân, mặc cho cô gái sức yếu, chân bị nẹp cứng van xin.

Thanh chỉ được giải cứu khi cô điện thoại cho bạn biết chuyện.

Cho rằng hành vi của Dương là nguy hiểm, xâm hại đến thân thể, sức khỏe của nạn nhân, HĐXX tuyên phạt bị cáo 10 năm tù cho cả hai tội.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Hai thanh niên cưỡng bức chủ nhà giữa đêm khuya vắng

Chém xối xả nhóm đối thủ trong ngày sinh nhật, 12 người bị thương

3 mẹ con bất tỉnh trên vũng máu: Chỉ chậm vài phút cả 3 tử vong

Phá đường dây mại dâm 100 USD của nam 9X

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *