Hai thanh niên cưỡng bức chủ nhà giữa đêm khuya vắng

Cơ quan CSĐT Công an huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc một phụ nữ bị hai kẻ lạ mặt lẻn vào nhà rồi giở trò đồi bại xảy ra ở xã Lâm Giang.

Theo đó, vào khoảng 23h30 ngày 16/12, hai đối tượng lạ mặt đã đột nhập vào nhà chị Nguyễn Thị D (trú tại xã Lâm Giang, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái).

Sau khi đột nhập vào nhà và bị phát hiện, hai đối tượng này đã khống chế chị D, uy hiếp nạn nhân và giở trò đồi bại. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại của mình, cả hai đối tượng đã nhanh chân bỏ trốn.

Quá hoảng sợ, chị D hô hoán bà con hàng xóm cứu giúp và thông báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an xã Lâm Giang đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường đồng thời thông báo cơ quan cấp trên để điều tra, xử lý theo đúng thẩm quyền.

Với quyết tâm nhanh chóng bắt được hung thủ gây ra vụ việc để đảm bảo an ninh trật tự, bằng các biện pháp nghiệp vụ đến sáng ngày 17/12, hai nghi can được cho là gây ra vụ việc trên đã bị bắt giữ.

Ban đầu, hai đối tượng này được xác định là Vũ Văn Vượng (SN 1991) và Trần Văn Thắng (SN 1989) cùng trú tại xã Lâm Giang, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Trao đổi với PV, lãnh đạo Công an xã Lâm Giang xác nhận có sự việc trên xảy ra ở địa bàn xã Lâm Giang và các đối tượng liên quan đến vụ việc đều đã bị bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

Không giở trò đồi bại được, bóp cổ thiếu nữ tử vong

Trộm chó bị bắn chết

“Dấu lặng” ám ảnh trước giờ tuyên án “Con ruồi trong chai Number 1″

“Con ruồi 500 triệu”: Con của Võ Văn Minh có cha đỡ đầu tại tòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *