Màn kịch lừa gán bạn tình của gã phi công trẻ

Đối tượng Cao Văn Ân (SN 1983, xã Quỳnh Trang, TX Hoàng Mai, Nghệ An) vốn có bề ngoài không ưa nhìn, bù lại Ân khéo ăn nói, có kinh nghiệm “tình trường” nên dễ dàng chiếm được lòng tin của chị em phụ nữ và thực hiện hàng loạt vụ lừa đảo trong thời gian qua.

Khoảng đầu tháng 10/2015, Ân làm quen chị Hồ Thị L (SN 1975, trú tại khối 5, phường Quỳnh Xuân, TX Hoàng Mai). Chị L là người phụ nữ đã ly hôn chồng và nuôi con nhỏ. Sau một thời gian, giữa hai người nảy sinh tình cảm.

Là phụ nữ thiếu thốn tình cảm, L nhanh chóng tin vào lời đường mật của gã phi công trẻ, tuy sống với nhau như vợ chồng nhưng người phụ nữ vẫn không hề hay biết gốc tích, quá khứ của gã.

Ngày 27/11/2015, Ân đã chở L đi chơi. Với lời nói ngon ngọt, Ân nói với chị L hôm nay đi mua sắm vật dụng gia đình cho “tổ ấm” của cả hai.

Sau đó, Ân chở người tình đến cửa hàng điện máy Hoài Hấn ở phường Quỳnh Thiện, Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An để mua sắm. Tại cửa hàng, nhìn thấy Ân và L rất tình cảm khiến chủ cửa hàng tưởng là vợ chồng.

Sau đó, cả hai chọn được 1 chiếc tủ lạnh giá 5,5 triệu đồng và một chiếc đồng hồ treo tường 470 nghìn đồng.

Khi đã chọn được tủ lạnh và đồng hồ, Ân nói để mình chở về trước rồi quay lại đón L rồi trả tiền. Tuy nhiên, chờ mãi không thấy Ân quay lại, gọi điện thì tắt máy thì lúc này cả L và chủ cửa hàng mới vỡ lẽ.

Ngay sau đó, sự việc đã báo cáo với các cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an thị xã Hoàng Mai nhanh chóng vào cuộc điều tra làm rõ. Qua đấu tranh củng cố hồ sơ, đến ngày 11/12, lực lượng Công an đã bắt giữ Cao Văn Ân tại nhà riêng.

Qua khám xét, lực lượng chức năng đã thu giữ 1 xe máy, 1 tủ lạnh, 1 máy lọc nước, 3 điện thoại di động, 1,6 triệu đồng tiền mặt và nhiều vật dụng có liên quan đến vụ án.

Tại cơ quan điều tra, Ân đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Gã trai 8X này khai nhận thêm, vào ngày 4/12, do có quen biết, Ân đã vào nhà chị Phạm Thị H (SN 1984, trú tại khối Yên Trung, Phường Quỳnh Dị) để chơi.

Trong lúc mãi nói chuyện, Ân đã lân la đến bàn uống nước của nhà chị H. và lấy đi 1 chiếc điện thoại Iphone 4S.

Hiện, cơ quan điều tra Công an TX Hoàng Mai đã khởi tố bị can Ân về hành vi trộm cắp tài sản và lừa đảo.

Tân Hiệp Phát: “Chúng tôi là nạn nhân của hành động phá hoại”

Phạm nhân vượt ngục liên tiếp gây án trên đường trốn chạy

Biểu diễn ‘nội y’ trong quán cà phê giữa ban ngày

Nổ súng bắt 2 tên cướp xịt hơi cay vào trinh sát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.