Ngày 27/6 hoa hậu Mỹ Xuân và đồng phạm hầu tòa

Dự kiến ngày 27/6, TAND TP.HCM sẽ mở phiên tòa xét xử đường dây môi giới mại dâm ngàn đô của giới hoa hậu, người mẫu. Những bị can phải đứng trước vành móng ngựa lần này gồm: Võ Thị Mỹ Xuân (30 tuổi, hoa hậu Nam Mê Kong năm 2009 hay còn gọi là hoa hậu Mỹ Xuân), Trần Thị Hoa (27 tuổi, tức người mẫu Thiên Kim), Trần Quang Mai (41 tuổi, quê Long An), Lê Quang Tuấn Anh (28 tuổi, quê Lâm Đồng), Lương Quốc Huy (26 tuổi, quê Bình Thuận) và Nguyễn Hữu Đạt (44 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh).

Còn những bị cáo liên quan khác, cơ quan điều tra Công an TP.HCM tiếp tục xác minh làm rõ, khi có kết quả sẽ xét xử sau.

Hoa hậu Mỹ Xuân (Ảnh internet)

Theo kết quả điều tra, năm 2010 Trần Quang Mai thành lập đường dây môi giới người mẫu, hoa hậu bán dâm cho đại gia với giá ngàn đô. Giữa năm 2011, Mỹ Xuân cùng một số người mẫu, ca sĩ được Mai dẫn mối đi bán dâm cho khách với giá từ 1.000 đến 7000 USD. Qua quá trình hành nghề, quen biết với nhiều đại gia, Mỹ Xuân chuyển sang môi giới cho một số “đàn em” để lấy tiền hoa hồng.

Ngày 2/6/2012, Công an TP.HCM ập vào khách sạn trên đường Bùi Thị Xuân (quận 1) bắt quả tang hai cặp nam nữ mua bán dâm. Cùng thời điểm này, tại một khách sạn trên đường Nguyễn Văn Cừ (quận 10), công an cũng bắt quả tang hai đôi nam nữ khác cũng đang mua bán dâm. Trong những cô gái bị bắt có một người là hoa khôi cuộc thì sắc đẹp Bến Tre. Một người khác là người mẫu của công ty khá nổi tiếng tại TP HCM.

Từ lời khia của những người này đường dây mới giới mua bán dâm do Xuân và Mai cầm đầu bị phanh phui và những người khác hoạt động trong đường dây này bị bắt sau đó.

Bất ngờ với sự thật cuộc đời Hoa hậu bán dâm Mỹ Xuân

HH Mỹ Xuân đối mặt 3 đến 10 năm tù

Em trai “Hoa hậu bán dâm” Mỹ Xuân kể tội chị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.