Người phụ nữ mang thai bị hàng xóm đang say xỉn đấm nhiều lần vào mặt

Ngày 27/9, Công an huyện Hải Lăng (tỉnh Quảng Trị) cho biết đã tiếp nhận đơn kêu cứu của chị Nguyễn Thị Phương Nh. (SN 1988, trú thôn Tân Lập, xã Hải Ba, Hải Lăng, Quảng Trị), trong đó phán ánh việc bị người

hàng xóm

là Nguyễn Văn Tr. (SN 1988) hành hung phải nhập viện cấp cứu.

Theo đơn kêu cứu, sự việc xảy ra vào khuya ngày 23/9, tại nhà của chị Nh. Chị Nh. cho biết khi đang ở bên trong nhà thì nghe tiếng chửi bới bên ngoài cổng. Chị Nh. ra mở cửa thì thấy anh Tr. có dấu hiệu say xỉn, chửi bới cho rằng gia đình chị Nh. là nguyên nhân khiến đoạn đường chạy ngang trước nhà lầy lội.

Hai người lời qua tiếng lại với nhau khoảng vài phút thì chị Nh. bỏ vào nhà. Lúc này, anh Tr. chạy theo và dùng tay đấm nhiều lần vào mặt chị Nh rồi bỏ về nhà.

Chị Nh hiện vẫn đang điều trị tại bệnh viện

Nạn nhân sau đó phải nhập viện cấp cứu tại bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 (huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế) trong tình trạng đa chấn thương.

Chị Nh. được chẩn đoán hốc mắt phải bị rách, chảy nhiều máu, mắt phù nề và thâm tím, vùng cổ, tay nhiều chỗ bị thương. Chị Nh. đang mang thai tháng thứ 4.

Ông Mai Hòe, trưởng thôn Tân Lập (xã Hải Ba), xác nhận sự việc trên và cho biết hiện đang phối hợp với cơ quan công an để điều tra, xử lý vụ việc.

Tranh chấp dự án bất động sản, doanh nghiệp đưa nhau ra tòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.