Thầy giáo phủ nhận việc hiếp dâm nữ sinh lớp 9

Trong diễn biến mới nhất, thầy giáo N.V.P. (SN 1977, ngụ xã Xuân Dương, huyện Thường Xuân) đã phủ nhận việc thực hiện hành vi

hiếp dâm em L.T.Tr. (SN 2001, hiện là học sinh lớp 9, Trường Phổ thông dân tộc bán trú – THCS Xuân Lẹ) như đơn tố cáo của gia đình chị C.T.D. (SN 1978, ngụ thôn Lẹ Tà, xã Xuân Lẹ, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa), là mẹ của nữ sinh L.T.Tr., gửi các cơ quan chức năng trước đó.

Theo đó, gia đình chị D. tố cáo thày P. đã 2 lần thực hiện hành vi hiếp dâm em Tr. ngay tại Phòng Đoàn-Đội của Trường Phổ thông dân tộc bán trú – THCS Xuân Lẹ.

Về việc này, thầy N.V.P. (hiện đã chuyển về dạy tại Trường THCS Ngọc Phụng, huyện Thường Xuân), cho biết rất bất ngờ về lá đơn tố cáo.

“Tôi không làm cái việc đê tiện đó, tôi về giảng dạy ở trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Xuân Lẹ đã lâu nhưng chưa từng dạy lớp em Tr.” – thầy P khẳng định.

Phòng Đoàn – Đội của Trường Phổ thông dân tộc bán trú – THCS Xuân Lẹ, nơi gia đình nữ sinh L.T.Tr tố cáo nữ sinh này bị thày N.V.P. hiếp dâm 2 lần

Về em Tr., thầy P. nói có biết qua một người thầy giáo khác trong trường, người thầy này với em Tr. là họ hàng với nhau.

“Anh em đồng nghiệp chơi rất thân, chính tôi cũng đã về nhà chú ấy chơi. Đầu tháng 11, tôi bất ngờ khi chú ấy điện cho tôi nói về vụ việc và bảo tôi phải chịu trách nhiệm. Tôi nói có làm gì đâu mà phải chịu trách nhiệm” – thầy P. trần tình.

Cũng theo thầy P., ở trường THCS Xuân Lẹ, ngoài giảng dạy môn Toán, thầy P. còn phụ trách ban thanh tra của trường, nên mỗi tuần các giáo viên phải thay nhau trực 1 buổi ở trường, quản lý học sinh ở bán trú.

Về thông tin bị tố hiếp dâm em Tr. 2 lần tại trường, thầy P nói: “Lần đầu thì thời gian đã lâu nên tôi không nhớ hôm đó có trực ở trường không, còn ngày 21-10 tôi nhớ rõ, vì hôm đó nhà trường có tổ chức liên hoan cho tôi chuyển trường.

Sau khi ăn uống xong, anh em có đi hát, xong tôi về nhà luôn chứ không ở lại trường như đơn tố cáo”.

“Trong tháng 11, cơ quan công an cũng đã gửi giấy mời đến trường mới, nơi tôi công tác để làm rõ nội dung tố cáo.

Công an cũng tới nhà riêng của tôi làm việc, tôi cũng nói không có chuyện đó và đề nghị cơ quan công an làm rõ. Giờ phải chờ kết quả từ phía họ điều tra” – thầy P. nói.

Ông Lê Văn Đồng, Hiệu trưởng Trường THCS Ngọc Phụng, xác nhận công an có gửi giấy về trường để liên hệ làm việc với thầy P.

“Chúng tôi chỉ quản lý về chuyên môn nên không rõ cuộc sống riêng tư của thầy ấy. Tiếp xúc ban đầu, tôi nhận thấy tính cách thầy P. bộc trực. Sau khi công an gửi giấy mời, thầy P. có viết đơn xin nghỉ 3 ngày để giải quyết việc gia đình” – ông Đồng nói.

Trước đó, như

Báo Người Lao Động

đã thông tin, chị C.T.D. đã có đơn tố cáo gửi các cơ quan chức năng trình bày về việc con gái mình bị thầy giáo P. giở trò hiếp dâm 2 lần ngay tại phòng Đoàn – Đội của Trường Phổ thông dân tộc bán trú – THCS Xuân Lẹ.

Vụ việc hiện đã được cơ quan công an vào cuộc điều tra, xác minh và cho dựng lại hiện trường bên trong phòng Đoàn – Đội của nhà trường, nơi thầy giáo P. bị tố hiếp dâm. Ngoài ra, công an cũng đưa nữ sinh Tr. đi giám định để làm rõ thêm thông tin.

Hai thanh niên cưỡng bức chủ nhà giữa đêm khuya vắng

Chém xối xả nhóm đối thủ trong ngày sinh nhật, 12 người bị thương

3 mẹ con bất tỉnh trên vũng máu: Chỉ chậm vài phút cả 3 tử vong

Phá đường dây mại dâm 100 USD của nam 9X

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.