Triệt phá đường dây bán dâm khép kín ở quán karaoke kết hợp nhà nghỉ

Ngày 27/9, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết vừa triệt phá thành công đường dây

bán dâm

núp bóng quán karaoke, nhà nghỉ ở huyện Bố Trạch.

Theo đó, lực lượng chức năng đã đồng loạt đột kích 2 quán karaoke, nhà nghỉ Hoài Thu 1, Hoài Thu 2 (xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch) thuộc Công ty TNHH DVTM Thành Đạt do Nguyễn Văn Đức (SN1971) và vợ là Trương Thị Thu (SN 1974, đều trú xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch) làm chủ vào tối 20/9.

Cơ quan điều tra đã phát hiện tại quán karaoke Hoài Thu 1 do Lê Thượng Phi (SN 1994, xã Triệu Vân, huyện Triệu Phong, Quảng Trị) làm quản lý có 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Ngoài ra, nhiều nhân viên nữ khác không có hợp đồng lao động đang ngồi đợi khách nên đã lập biên bản vụ việc.

Cơ quan chức năng nên đã bắt giữ Đức và Phi về hành vi chứa mại dâm, cùng 4 nam nữ thanh niên về hành vi mua bán dâm.

Đối tượng Nguyễn Văn Đức chủ của 2 cơ sở Hoài Thu 1 và 2

Tại quán karaoke, nhà nghỉ Hoài Thu 2 do Nguyễn Thái Sơn (SN 1969) được thuê làm quản lý, công an đã phát hiện và bắt quả tang 5 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm.

Ngoài ra, lực lượng chức năng còn phát hiện 8 người dương tính với ma túy cùng nhiều tang vật liên quan đến hành vi chứa mại dâm, mua bán dâm.

Làm việc với cơ quan điều tra, các nữ nhân viên cho biết thường xuyên thực hiện việc mua bán dâm và ngay tại nhà nghỉ nếu khách có nhu cầu. Các gái bán dâm thu của khách mỗi lần 500 nghìn đồng và nộp cho chủ 100 nghìn đồng tiền hoa hồng.

Công an tỉnh Quảng Bình cho biết ngoài Đức và Phi, Sơn bị bắt thì đã ra quyết định giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Trương Thị Thu, Nguyễn Thị Hằng để điều tra về hành vi chứa mại dâm.

Tranh chấp dự án bất động sản, doanh nghiệp đưa nhau ra tòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.