Vợ cắt ‘cái ấy’ của chồng được xử tù treo

Theo tòa, hành vi của bị cáo là nguy hiểm, lợi dụng lúc chồng ngủ say cầm kéo gây thương tích nên phải xử phạt nghiêm. Tuy nhiên, tòa cho rằng bị cáo đã thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải, bồi thường, khắc phục một phần hậu quả, bản thân bị cáo bị bệnh hở van tim.

Hơn nữa, người bị hại cũng có lỗi, biết vợ mình (bị cáo) đang ghen mà còn thách đố làm bị cáo bị kích động về tinh thần… Từ đó, tòa xét không cần thiết cách ly bị cáo ra khỏi xã hội.

Theo hồ sơ, do nghi ngờ chồng là NVL quan hệ bất chính nên khuya 28-5, khi chồng đi nhậu về, S. và chồng xảy ra cãi vã. S. nói chồng phải chấm dứt việc quan hệ bất chính.

L. chẳng những không nghe mà lại còn lên tiếng thách thức: “Tao có bồ bịch thì kệ tao, thằng này từ trước đến nay không biết sợ ai. Từ nay về sau tao không đưa tiền cho mày nữa, tao sẽ tiêu xài hết”.

Sau đó, L. đi ngủ. S. vốn bị bệnh tim nên nghe chồng nói thế bèn cảm thấy quay cuồng, vội đi lấy thuốc uống. Sau đó, S. lấy kéo cắt “của quý” của chồng. L. được mọi người đưa đi cấp cứu, tỉ lệ tổn hại sức khỏe được xác định là 21%.

Phá đường dây mại dâm 100 USD của nam 9X

Đứa trẻ chơi bên vành móng ngựa và “bản án xa con”

Hành trình theo dấu kẻ hai lần vượt ngục

Chém xối xả nhóm đối thủ trong ngày sinh nhật, 12 người bị thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *