Vụ clip nguyên cán bộ công an đánh vợ cũ: Người chồng nhận “bức xúc nên tát cho mấy cái”

Ngày 27/9, Công an TX. Kỳ Anh (Hà Tĩnh) vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ liên quan đến vụ việc một cựu công an từng công tác Công an huyện Kỳ Anh có hành vi đánh người vợ cũ gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Được biết, sau vụ việc người vợ là chị Nguyễn Thị Quỳnh Trang (35 tuổi, trú phường Sông Trí, TX. Kỳ Anh) bị thương nhiều nơi trên cơ thể, tinh thần bị hoảng loạn. Hiện chị Trang đã được xuất viện về nhà và đang tiếp tục điều trị tại nhà.

Liên quan đến sự việc trên, anh Nguyễn Chiến Thắng (34 tuổi, quê huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) thừa nhận việc tát người vợ cũ. Anh Thắng thừa nhận hành vi đó là sai và sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Hình ảnh được cắt từ clip về việc anh Thắng đánh đập vợ cũ của mình gây xôn xao dư luận.

Về nguyên nhân dẫn đến sự việc vừa qua, anh Thắng cho biết không phải anh ghen tuông khi vợ cũ có người đàn ông mới. Anh Thắng bức xúc vì chuyện vợ cũ cặp bồ với người đã có vợ rồi bị đăng lên mạng xã hội bêu rếu làm ảnh hưởng đến 2 người con chung.

Anh Thắng kể, ngày 24/9 thấy trên mạng xã hội facebook đăng tải hình ảnh vợ cũ cùng 2 đứa con và một số hình ảnh chụp tin nhắn cảnh báo chị Trang chấm dứt việc cặp bồ. Sợ ảnh hưởng đến 2 người con nên anh Thắng đã gọi điện, nhắn tin nhưng người vợ cũ không cầm máy.

Sáng 25/9, anh Thắng thấy chị Trang đang ngồi uống cafe gần nhà nên nhảy vào tát mấy cái vào mặt. Được can ngăn nên anh Thắng dừng lại.

Chị Trang hiện đang nằm điều trị tại nhà, tinh thần vẫn đang sợ hãi.

Khoảng 10h cùng ngày, anh Thắng biết vợ đang ở khoa khám bệnh của Bệnh viện đa khoa TX. Kỳ Anh làm thủ tục khám thì đi xe ô tô đến. Anh Thắng sau đó đã quật vợ ngã xuống nền và có hành vi đánh đập. Nhiều người đứng gần đó thấy sự việc nên đã quay video lại và đăng lên mạng xã hội.

Sáng đó tôi bức xúc nên nhảy vào tát cho mấy cái. Sau đó tôi lôi vợ cũ từ bệnh viện ra, tôi không đánh đập gì cả. Mục đích của tôi là đưa vợ cũ lên xe để về nhà nói chuyện.

Tôi không ghen vợ cũ. Nhưng về mặt đạo đức, tôi thấy vợ cũ từng một lần bị đổ vỡ rồi, tại sao lại đi cặp bồ với người đã có gia đình. Nếu họ đã phát hiện ra rồi thì nên chấm dứt đi, đừng có liên quan nữa. Đặc biệt là đừng làm cái gì ảnh hưởng đến con của tôi

“, anh Thắng chia sẻ.

Một số vết thương trên người chị Trang được cho là anh Thắng dùng kéo rạch.

Anh Thắng cũng thừa nhận đã một vài lần đánh đập chị Trang nhưng nguyên nhân là vì vợ cũ hỗn láo.

Trước đó, Thượng tá Ngô Đức Ninh – Trưởng Công an TX. Kỳ Anh cho biết, phía đơn vị đã xác minh, cử cán bộ tìm đến nhà của anh Thắng để mời lên làm việc. Tuy nhiên anh Thắng không có ở nhà nên công an chưa thể làm việc được với người này.

Thấy vợ bước xuống từ xe người tình, chồng nhảy lên đâm chết tình địch là GĐ công ty xây dựng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *